Cách nhận biết bút bi Thiên Long TL027 thật giả

Cách nhận biết bút bi Thiên Long TL027 là bút thật hay bút giả. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bút giả, nhái bút của Thiên Long có giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém, thường xuyên bị nghẹt mực.

Ngày đăng: 18-12-2014

9242 lượt xem

PHÂN BIỆT BÚT BI TL027 THẬT VÀ GIẢ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bút giả, nhái bút của Thiên Long, hàng giả - hàng nhái có giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém, thường xuyên bị nghẹt mực, nguyên liệu chất lượng kém là ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sau đây là cách đơn giản nhất để phân biệt bút TL-027 thật hay giả.

 

cach-nhan-biet-but-bi-tl027-that-gia

Cách phân biệt bút TL-027 thật và bút giả

 

QUYỀN LỢI LỢI KHÁCH HÀNG TỈ LỆ THUẬN VỚI LƯƠNG TÂM NGƯỜI BÁN HÀNG

Các sản phẩm hàng giả - hàng nhái không chỉ là hành động không đẹp của người sản xuất hàng giả -hàng nhái mà cần xem xét lại vai trò của Người bán hàng và những người có quyền lợi liên quan.Vì những khoản lợi nhận bất chính, một số Người bán hàng đã bỏ qua quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hầu hết các đại lý kinh doanh bút viết, văn phòng phẩm chân chính đều cho rằng, việc kinh doanh hàng giả - hàng nhái đã làm ảnh hưởng đến chính uy tín của cửa hàng, giảm độ tin cậy thương hiệu mà họ đang kinh doanh dày công xây dựng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, trong đó phần lớn là học sinh - sinh viên.

 

NGƯỜI TIÊU DÙNG: CẦN NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG TỐT BỤNG

Chị Châu Kim Nhung ( 23D/20 Quốc Lộ 50, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM) cho biết: "Con tôi đang học lớp 2, tôi đã mua cho con 1 cây bút luyện chữ đẹp FT03 và 1 cây FT-04 của Thiên Long. Cách đay vài tuần, khi đưa cháu đến trường thì nhớ lại lúc tối tôi dạy cháu tập viết chữ nhưng quên bỏ vào lại cho cháu. Tôi liền ra cửa hàng tạp hóa gần trường mua cho cháu cây bút FT04 và lọ mực. Giá bút thấy rẻ hơn lần trước mình mua, tôi nghỉ rằng lần sau mình mua ở đây vừa tiện đường vừa rẻ. Thế nhưng, khi cháu đi học về tôi kiểm tra lại tập của cháu thì vở và tay của cháu dính đầy mực, nét viết không đẹp, đôi lúc bị đứt đoạn vì mực ra không đều. 

Tôi mới lấy cây bút mua lúc sáng ra xem lại thì thấy không khác gì so với bút mình đã mua lúc trước chỉ có phần lưỡi khác ở phần lưỡi gà ở đầu bút, đây là nguyên nhân làm mực tràn ra ngoài.

 

GIÁ CẢ SẢN PHẨM CŨNG LÀ ĐẶC ĐIỂM ĐỂ PHÂN BIỆT HÀNG THẬT VÀ HÀNG NHÁI

Có thể do yếu tố khách quan nào đó khách hàng không để ý hay quên giá hoặc do người bán hàng tư vấn "Sản phẩm chính hãng, nhưng do công ty đang có chương trình khuyến mãi dành cho nhà phân phối và người tiêu dùng nên giá rẻ hơn".Trao đổi với nhiều người tiêu dùng, họ bị động trong việc sử dụng hàng chính hãng và tâm lý chung của người tiêu dùng (NTD) khi đi mua sản phẩm là học rất tin tưởng vào tư vấn của nhà phân phối hay đại lý kinh doanh. Chỉ cần người bán hàng cho biết sản phẩm này có chất lượng tốt và giả cả phù hợp là hầu hết NTD dễ dàng chuyển sang dùng thủ sản phẩm khác. Với người tiêu dùng khó tính hơn, nếu người bán hàng khéo léo đưa thêm nguyên nhân "hết hàng" thì chỉ có những NTD kiên nhẫn lắm mới sang cửa hàng khác tìm mua sản phẩm mình ưng  ý. 

HÀNG NHÁI - HÀNG GIẢ: TÁC HẠI RỘNG, LÂU DÀI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Theo rất nhiều người kinh doanh văn phòng phẩm và bút viết cho biết hàng giả - hàng nhái thường do các cơ sở nhỏ lẻ, không tên tuổi sản xuất nên chất lượng kém. Ví dụ như bút thì: nét viết không trơn êm, màu mực mau phai, bút hay tắc mực, chảy mực. Người tiêu dùng bỏ tiền ra mua nhưng không sử dụng được đúng chất lượng gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến chất lượng, thời gian của họ. Nếu một ngày nào đó cây bút với thương hiệu quen thuộc từ thời bé bỗng dưng làm sách vở, quần áo, tay chân con mình bị dính đầy mực; hoặc chuẩn bị ký kết hợp đồng thì cấy bút bị tắc mực? đó là chưa kể vì lợi nhuận mà hàng giả - hàng nhái đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng do sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng kém.

Hiện tại, đời sống đã được cải thiện hơn rất nhiều nên yếu tố sức khỏe cho con em và chính chúng ta phải được đặt lên hàng đầu. Người tiêu dùng thông minh sẽ không quay lưng với những nơi bán hàng nhái - hàng giả.

Chị Trịnh Thị Thu Hằng, một trong những Người bán hàng sản phẩm bút viết, văn phòng phẩm của Tập đoàn VPP Thiên Long tại 52 Phố Xá, TP Hải Phòng cho biết: “Vấn đề hàng nhái – hàng giả phải được nhìn nhận ở nhiều góc độ. Thứ nhất, phía chúng tôi là những nhà kinh doanh các sản phẩm chất lượng của Thiên Long đang bị ảnh hưởng rất lớn về các vấn đề biến động thị trường thông qua việc hàng nhái - hàng giả buôn bán tràn lan. Tâm lý khách hàng cũng như nhân viên bán hàng bị ảnh hưởng rất lớn, dẫn đến doanh số và kế hoạch kinh doanh đặt ra không thực hiện được. Thứ hai, người tiêu dùng là người trực tiếp mua và sử dụng. Họ bỏ đồng tiền ra nhưng không mua đúng giá trị của nó. Thứ ba, người tiêu dùng không nhận biết được sản phẩm nhái, giả nên khi mua về sử dụng bị trục trặc thì vẫn nghĩ đây là sản phẩm chính hãng Thiên Long nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín Thiên Long”.
 
Ông Châu Chí Viên, Chủ DNTN Xuân Diệu (98 Lý Thường Kiệt, Phường 3, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh) chia sẻ: “Hầu hết khách hàng vẫn chọn Thiên Long khi mua bút viết hay dụng cụ văn phòng phẩm vì đây là thương hiệu uy tín, nổi tiếng gần 30 năm nay. Tuy nhiên khi NTD không thể nhận ra đâu là sản phẩm của Thiên Long, đâu là hàng nhái – hàng giả, họ sẽ cho rằng điểm bán đã bán đắt, vì bút viết nhái, giả bao giờ cũng rẻ hơn hàng chính hãng. Nhưng nếu chúng tôi bán hàng sản phẩm nhái, giả thì chỉ 1-2 ngày sau sẽ bị khách hàng quen phàn nàn vì chất lượng không tốt. Tóm lại khi hàng nhái – hàng giả xuất hiện thì không chỉ có NTD mà Người bán hàng chúng tôi cũng chịu thiệt, vừa giảm sút về doanh số vừa bị ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng.”

bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Phân phối bút giá sỉ

Phân phối bút giá sỉ - phan phoi but bi gia si cho đại lý, công ty.

Chúng tôi có phân phối bút Thiên Long trên toàn quốc. Hãy liên hệ đễ được tư vấn thêm.

Hotline : 0966 278 988 (zalo)

 

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO VIỆC LÀM

In bút quảng cáo

in but quang cao, cong ty in but quang cao

Facebook